'BOWKYLION' ปล่อยเพลงใหม่ 'ลงใจ' ฮิตติดหู ครองชาร์ตเพลงมาแรงข้ามปี

'BOWKYLION' ปล่อยเพลงใหม่ 'ลงใจ' ฮิตติดหู ครองชาร์ตเพลงมาแรงข้ามปี สาธารณะ

เรื่องเล่าเช้าน

1 เดือน
0 Views
Want to watch this again later?
Sign in to add this video to a playlist. เข้าสู่ระบบ
Share 0 0
ประเภท:
ลักษณะ:
ปล่อยมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันสักระยะแล้ว สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “ลงใจ” จากศิลปินหญิงเดี่ยวเสียงร้องคุณภาพอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ล่าสุดได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด ยอดวิวเตะ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นยังติดทุกชาร์ต เพลงฮิต Top 10 มาแรงแบบข้ามปี บนแอพพลิเคชั่นฟังเพลงทุกเจ้า ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดหูวัยรุ่นทั่วประเทศ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ภูมิภาคไหนก็ต้องได้ยินเพลงนี้ พร้อมทั้งสร้างกระแส “ลงใจฟีเวอร์” ดราม่ากันทั้งไทม์ไลน์ ด้วยเนื้อหาและสถานการณ์ในเพลง ที่โดนใจวัยรุ่นและคนฟัง จนต้องออกมาระบายความอัดอั้นกันสนั่นคอมเม้นท์อีกด้วย เรียกได้ว่าชื่อของ “BOWKYLION” กลายเป็นชื่อศิลปินหญิงที่ครองใจวัยรุ่นทั่วประเทศมากที่สุดในช่วงเวลานี้

โดยเพลง “ลงใจ” ถือเป็นเพลงลำดับที่ 6 ของโบกี้ที่ลงมือแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเมโลดี้ดนตรีด้วยตัวเองทั้งหมด จนเรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงไทย เพียงไม่กี่คนที่มีความสามารถรอบด้านครบถ้วน ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่น่าจับตามอง โดยเพลงนี้ โบกี้หยิบเอาเรื่องจริงความรัก-ความสัมพันธ์ที่เปรียบเสมือนการลงทุน ทุ่มเททุกอย่างที่มี เหมือนเราลงหลักปักฐานกับความรักครั้งนี้ไปแล้ว แต่พอความรักพังลง มันเลยเหมือนสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างไป สุดท้ายก็ทำได้แค่บอกกับตัวเองว่า “ต้องไหว ต้องไปต่อ” เพราะเรา “ลงใจ” ไปกับความรักครั้งนี้ไปเสียแล้ว

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ลงใจ” ได้แล้ววันนี้ และใครที่ยังสงสัยกับคำว่า “ลงใจ” สามารถหาคำตอบได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=tXp_eT_-1EI และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว “Bowkylion” (โบกี้ไลอ้อน) ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://web.facebook.com/bowkylionofficial/รายละเอียดเพิ่มเติม https://news.bectero.com/news/167448

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)20 มกราคม 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ

ความคิดเห็น:

คิดเห็น
ต่อไป เล่นอัตโนมัติ